Welcome to Our Website

JTS เผย ศก.โลกกำลังเผชิญความท้าทายครั้งใหญ่

เศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ที่ต้องได้รับการแก้ไขโดยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม SINGAPORE, Oct. 19, 2022 /PRNewswire/ — Jasmine Technology Solution (Singapore) Pte. Ltd. (JTS Singapore)

บริษัทในเครือ Jasmine Technology Solution Public Company Limited (JTS Thailand) บริษัทชั้นนำจากประเทศไทยด้านการรวมโซลูชันทางเทคโนโลยี ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์และระบบกักเก็บพลังงาน JTS Thailand และ JTS Singapore พร้อมที่จะทำโปรเจกต์ระดับโลกในการกำจัดการขุด Bitcoin ที่ไม่ยั่งยืน มีการตั้งเป้าหมายที่จะ ‘Go Green’ และมุ่งเน้นไปที่การขับเคลื่อนนวัตกรรมเว็บหวยออนไลน์เพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการขุด Bitcoin ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% ในอนาคตอันใกล้

JTS Group เป็นที่รู้จักดีในด้านบริการโทรคมนาคมที่หลากหลาย และเป็นเจ้าของฐานการขุด Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันมีการปั่นประมาณ 0.9 BTC/วัน ที่ความจุ 250,000 Terahash/วินาที JTS Singapore มีหน้าที่ดำเนินงานหลักของกลุ่มบริษัทภายใต้ภารกิจร่วมกันคือ ‘Green’

นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทยังสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อนำมาใช้กับเครื่องขุด BTC โดยกลายเป็นฟาร์มขุด Bitcoin ที่ยั่งยืนที่สุดในภูมิภาค นอกจากนี้ กลุ่ม JTS กำลังดำเนินการลงทุนในการติดตั้ง 4 เมกะวัตต์ (MW) การดำเนินการเหล่านี้ทำให้แน่ใจว่าแหล่ง “พลังงานสีเขียว” จะเป็นศูนย์กลางเมื่อต้องรับมือกับความต้องการในอนาคต

เมื่อเสร็จสิ้นโครงการ คาดว่าจะมีการติดตั้งถึง 200 MW ในการผลิตไฟฟ้าและความจุ 570 MW ของการจัดเก็บพลังงานเมื่อมีการทำงานอย่างเต็มที่ สิ่งนี้จะแปลเป็นกำลังการผลิต 1 Exahash/วินาที ในความสามารถในการขุดของเราก่อนการ Halving ครั้งต่อไปของ Bitcoin ซึ่งคาดว่าจะอยู่ที่ 2024 ในBlock 840,000 ในขณะที่ยังคงเป็น grid-free อย่างเต็มรูปแบบและใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ 100%

“ศักยภาพของโครงการนี้ไร้ขีดจำกัดอย่างแท้จริง นี่เป็นเพียงส่วนปลายสุดของภูเขาน้ำแข็งที่เกี่ยวกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สามารถปฏิวัติวงการและศักยภาพในการขยายฐานที่มีศักยภาพ”

ดร.โสรัชย์ อัศวประภา ประธานกรรมการ JTS Thailand กล่าวว่า “เรามุ่งเน้นที่การพัฒนาเครือข่ายระดับโลกเพื่อดึงดูดผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและผู้คนที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมสำหรับโครงการนี้ นอกจากนี้ มีแผนที่จะใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติหลักของเทคโนโลยีบล็อกเชน เช่น การติดตามโดยใช้เทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทแบบกระจายและธุรกรรมเชิงพาณิชย์ด้วย smart contracts”

ปี 2023 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับ JTS Group เรามีเป้าหมายในการเป็นฟาร์มขุด Bitcoin สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนภายในปี 2567 ซึ่งอาจเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับ JTS และสำหรับผู้ร่วมงานกับ JTS นั้น พวกเขาตั้งใจที่จะเปิดตัวหลายโครงการโดยรวบรวมและบูรณาการบล็อกเชนและเทคโนโลยีสีเขียว โดยใช้ hash rate ในการขุด Bitcoin เพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มผลกำไรในขณะที่ปกป้องสิ่งแวดล้อมไปด้วย โครงการเหล่านี้และความร่วมมือที่กำลังจะเกิดขึ้นมีความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม ธุรกิจ และบุคคลที่ต้องการการเติบโตในระยะยาว